Sunday, February 19, 2012

കാരമല്‍ കസ്റ്റാര്‍ട്‌ ...

പാല്‍ ----200  ഗ്രാം  
മുട്ട ---2
പഞ്ചസാര ---2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍  + 2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍ 
വെള്ളം --- 1/4 കപ്പ്‌
വനില്ല എസ്സെന്‍സ്‌ ---2 ,3 തുള്ളി
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം...
================
പാന്‍ നന്നായി  ചൂടാകുമ്പോള്‍ 2 ടേബിള്‍ സ്പൂണ്‍  പഞ്ചസാരയും വെള്ളവും ചേര്‍ത്തു  ബ്രൌണ്‍ നിറമാകുന്നതു വരെ ഇളക്കുക...
ഒരു വിധം കുറുകുമ്പോള്‍ നെയ്മയം പുരട്ടിയ പത്രത്തിലേക്ക് ഒഴിച്ച് മാറ്റി വെക്കുക ...
വേറൊരു പാത്രത്തില്‍ മുട്ട പതപ്പിച്ചു അതിലേക്കു പാലും പഞ്ചസാരയും   ചേര്‍ത്ത് ,പഞ്ചസാര അലിയുന്ന വരെ ഇളക്കുക...
എസ്സെന്സും ചേര്‍ക്കണം....
ഈ മിശ്രിതം പഞ്ചസാര കരിച്ചതിന്റെ മുകളിലേക്ക് സമാധാനം ഒഴിച്ച്,പാത്രം മൂടി ആവിയില്‍ 40 മിനിറ്റ് വേവിക്കുക...
 പുഡിംഗ്   റെഡി....
(സമയം കൂടിപ്പോയാല്‍ പിരിയാന്‍ സാധ്യതയുണ്ട്)

Courtesy : Google

No comments:

Post a Comment